Báo Cáo Công nghệ sản xuất nước mắm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Công nghệ sản xuất nước mắm​

    Information

    Mục lục

    LỜI MỞ ĐẦU

    A. GIỚI THIỆU NGUYÊN LIỆU

    I. Môi trường

    1. Cá

    2.Muối

    3.Nguyên liệu phụ

    II. Hệ vi sinh vật và enzyme trong sản xuất nước mắm

    B. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

    C. GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

    I. Chế biến chượp

    II. Kéo rút nước mắm

    III. Nấu phá bã

    IV. Pha đấu

    D. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NƯỚC MẮM

    I. Chỉ tiêu đánh giá chượp chín

    II. Đặc điểm mùi vị của nước

    III. Thành phần của một số mẫu nước mắm

    IV. Chỉ tiêu chất lượng

    E. THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ

    Tài liệu tham khảo

    -------------------------------------------------------

    GVHD: PGS.TS Lê Văn Việt Mẫn

    Trường ĐHBK TPHCM
     
Đang tải...