Báo Cáo Công nghệ sản xuất nghêu đông iqf

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Mục lục: 1
    Nhận xét của GVHD: 2
    Mở đầu 3
    PHẦN I: TỔNG QUAN .4
    Nguyên liệu sản xuất 5
    Những biến đổi của nguyên liệu nghêu 6
    PHẦN II: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NGHÊU ĐÔNG IQF 7
    Qui trình công nghệ . 8
    Thuyết minh qui trình:
    Tiếp nhận nguyên liệu, rửa 1, ngâm rửa 2 9
    Luộc, làm nguội, tách noãn, ngâm nước muối, rửa 3 . .10
    Rửa 3, sục khí, phân cỡ, rửa 4 .11
    Công đoạn cấp đông IQF, cân mạ băng, bao gói PE, dò kim loại, ghi nhận
    đóng thùng carton 12
    Công đoạn bảo quản 13
    Bảng chỉ tiêu cảm quan 14
    Bảng chỉ tiêu hóa học 15
    Bảng chỉ tiêu vi sinh 16
    Chất lượng sản phẩm đạt hay không đạt .17
    PHẦN III: MỘT SỐ THIẾT BỊ CHÍNH .18
    Băng chuyền cấp đông siêu tốc IQF
    Cấu tạo 19
    Thông số kỉ thuật .20
    Nguyên tắc hoạt động 21
    Hệ thống lạnh máy nén hai cấp
    Sơ đồ hệ thống lạnh máy nén 2 cấp .22
    Nguyên tắc hoạt động .23
    PHẦN IV: NHẬN XÉT VÀ KẾT LUẬN . 24
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...