Báo Cáo Công nghệ sản xuất mứt xoài miếng - bài tập lớn môn chế biến công nghệ rau quả

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Giới thiệu chung về xoài
    Công nghệ sản xuất mứt xoài miếng
    Tiêu chuẩn thành phẩm
    Kết luận

    Phần I : Đặc điểm chung về xoài

    vNguồn gốc
    ØXoài tên khoa học là Mangifera indica L.
    ØThuộc họ Ðào lộn hột - Anacardiaceae.
    ØXoài là cây ăn quả nhiệt đới, nguồn gốc cây xoài ở miền Đông Ấn Độ và các vùng giáp ranh như Miến Điện, Việt Nam, Malaysia.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...