Báo Cáo Công nghệ sản xuất mứt đông từ sơri

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Công nghệ sản xuất mứt đông từ sơri​
    Information
    Mứt quả là các sản phẩm chế biến từ quả tươi hoặc từ quả bán chế phẩm (puree quả, nước quả, quả sunfit hoá) nấu với đường đến độ khô 65-70%. Sản phẩm mứt nổi bật là vị ngọt, thơm đặc trưng của quả. Ngoài hàm lượng đường khá lớn của quả, người ta còn bổ sung thêm một lượng khá lớn đường tinh khiết .
    Mục lục
    PHẦN I: GIỚI THIỆU NGUYÊN LIỆU
    I. Giới thiệu các loại mứt đông
    II. Sơ ri
    III. Nguyên tắc chế biến các sản phẩm có đường
    1. Nguyên tắc làm đông
    2. Đường – pectin – acid citric
    IV. Nước
    PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    I. Quy trình 1
    1. Phân loại
    2. Rửa
    3. Chần
    4. Chà
    5. Phối trộn – Gia nhiệt
    6. Rót bao bì
    7. Bảo ôn
    II. Quy trình 2
    1. Phân loại
    2. Rửa
    3. Làm lạnh
    4. Lạnh đông
    5. Nghiền
    6. Ép
    7. Phối trộn – Gia nhiệt
    8. Rót bao bì
    9. Bảo ôn
    PHẦN IV: SO SÁNH 2 QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    PHẤN V: SẢN PHẨM
    PHÀN VI: THÀNH TƯU CÔNG NGHỆ
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    -----------------------------------
    GVHD: PGS.TS Lê Văn Việt Mẫn
    Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...