Tiểu Luận Công nghệ sản xuất mì sợi và mì ăn liền

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Công nghệ sản xuất mì sợi và mì ăn liền

    MỤC LỤC

    PHẦN 1: GIỚI THIỆU MỲ SỢI VÀ MỲ ĂN LIỀN 2

    I. XUẤT XỨ CỦA SẢN PHẨM MỲ SỢI VÀ MỲ ĂN LIỀN 3

    II. TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN MỲ ĂN LIỀN HIỆN NAY TẠI VIỆT

    NAM

    3

    III. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VÀ TÍNH TIẾN DỤNG CỦA MỲ SỢI 3

    IV. PHÂN LOẠI MỲ SỢI

    4

    PHẦN 2: NGUYÊN LIỆU 8

    I. BỘT MỲ 9

    II. DẦU CHIÊN 14

    III. CÁC PHỤ GIA KHÁC 15

    PHẦN 3: QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỲ SỢI

    20

    QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỲ SỢI 21

    PHẦN 4: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỲ ĂN LIỀN 24

    I. SƠ ĐỒ QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỲ ĂN LIỀN 25

    SƠ ĐỒ SẢN XUẤT MỲ ĂN LIỀN 27

    THIẾT BỊ SẢN XUẤT MỲ ĂN LIỀN 28

    II. THUYẾT MINH QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ 31

    PHẦN 5: SẢN PHẨM MỲ ĂN LIỀN 42

    I. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 43

    II. KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

    43

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    45


     

    Các file đính kèm:

Đang tải...