Tài liệu công nghệ sản xuất kim chi Hàn Quốc ngon nhất

Thảo luận trong 'Địa Chất' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1: tổng quan về kim chi

    2: phân loại kim chi

    - phân loại theo vùng

    - phân loại theo mùa

    - phân loại theo nguồn nguyên liệu

    3: quy trình sản xuất kim chi

    4: các tác động lên quá trình sản xuất kim chi

    - Nhiệt độ

    - nồng độ muối

    - nồng độ acid lactic

    - pH

    vân vân .

    5: một số máy móc trong sản xuất kim chi

    6: kết luận
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...