Báo Cáo Công nghệ sản xuất kẹo NOUGAT

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC . 1
    I. NGUỒN GỐC NOUGAT 2
    II. PHÂN LOẠI 4
    III. NGUYÊN LIỆU . 7
    1. Lòng trắng trứng (albumin): . 7
    2. Mật: 9
    3. Các loại hạt để làm kẹo 10
    IV. QUY TRÌNH SẢN XUẤT . 17
    1. Nấu đường: 18
    2. Đánh trứng: 20
    3. Đánh hỗn hợp lòng trắng trứng và mật: . 21
    4. Rang hạt: . 22
    5. Phối trộn: 23
    6. Đổ khuôn-cán . 24
    7. Cắt 25
    8. Làm nguội . 25
    9. Bao gói 25
    V. SẢN PHẨM 27
    VI. TÀI LIỆU THAM KHẢO .28
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...