Luận Văn Công nghệ sản xuất kẹo cao su

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    CHƯƠNG 1: TỔ NG QUAN VỀ KẸO CAO SU
    1.1. Định nghĩa
    1.2. Lịch sử kẹo cao su
    1.3. Phân loại
    CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    2.1. Nguyên liệu
    2.2. Quy trình sản xuất
    CHƯƠNG 3: SẢN PHẨM
    3.1. Thành phần dinh dưỡng
    3.2. Chỉ tiêu chất lượng
    3.3. Một số loại sản phẩm
    3.4. Lợi ích và tác hại của kẹo chewing gum
    3.5. Thị trường tiêu thụ sản phẩm kẹo chewing gum
    CHƯƠNG 4: MỘT SỐ THÔNG TIN MỚI VỀ CHEWING GUM
    4.1. Kẹo cao su không dính và tự hủy
    4.2. Chống sâu răng bằng kẹo cao su chứa Xylitol
    4.3. Kẹo cao su nicotine

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...