Luận Văn Công nghệ sản xuất kẹo cao su

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục


    CHƯƠNG 1: TỔ NG QUAN VỀ KẸO CAO SU

    1.1. Định nghĩa

    1.2. Lịch sử kẹo cao su

    1.3. Phân loại

    CHƯƠNG 2: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

    2.1. Nguyên liệu

    2.2. Quy trình sản xuất

    CHƯƠNG 3: SẢN PHẨM

    3.1. Thành phần dinh dưỡng

    3.2. Chỉ tiêu chất lượng

    3.3. Một số loại sản phẩm

    3.4. Lợi ích và tác hại của kẹo chewing gum

    3.5. Thị trường tiêu thụ sản phẩm kẹo chewing gum

    CHƯƠNG 4: MỘT SỐ THÔNG TIN MỚI VỀ CHEWING GUM

    4.1. Kẹo cao su không dính và tự hủy

    4.2. Chống sâu răng bằng kẹo cao su chứa Xylitol

    4.3. Kẹo cao su nicotine
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...