Báo Cáo Công nghệ sản xuất đường Bánh kẹo - kẹo Caramel

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Chương 1: Tổng quan về sản phẩm kẹo
    I. Giới thiệu chung về kẹo 7
    1. Lịch sử phát triển 7
    2. Phân loại 8
    3. Kẹo cứng caramel 9
    II. Tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đường – bánh – kẹo ở VN. 10
    III.Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm kẹo 11
    1. Chỉ tiêu cảm quan của kẹo 11
    2. Chỉ tiêu hóa lý của kẹo 11
    3. Chỉ tiêu vi sinh 12
    Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu
    I. Nhóm chất tạo vị ngọt 13
    1. Đường nha 13
    a. Thành phần đường nha 13
    b. Tiêu chuẩn kỹ thuật của đường nha 15
    2. Isomalt 16
    3. Đường nghịch đảo 16
    4. Đường saccarose 16
    II. Nước 18
    III.Chất tạo vi chua 18
    IV.Hương liệu 19
    V. Màu thực phẩm 19
    VI.Các chất phụ gia khác 19
    1. Chất phá bọt 19
    2. Chất bảo quản 19
    3. Sữa 19
    Chương 3: Quy trình công nghệ
    I. Sơ đồ khối 21
    II. Giải thích quy trình 21
    1. Nấu hòa tan 21
    2. Lọc 24
    3. Cô đặc chân không 25
    4. Phối trộn 28
    5. Giai đoạn làm nguội 1 29
    6. Lăn 31
    7. Vuốt 34
    8. Tạo hình 35
    9. Giai đoạn làm nguội 2 37
    10.Giai đạon chon kẹo 38
    11.Bao gói 39
    III.Các dạng hư hỏng của sản phẩm kẹo 40
    Chương 4: Kết luận 42
    Tài liệu tham khảo 44
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...