Luận Văn Công nghệ sản xuất đồ hộp Mứt đông

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN 1
    1.1. Giới thiệu chung: 1
    1.1.1. Định nghĩa: 1
    1.1.2. Phân loại: 1
    1.2.1. Mứt đông (jelly): 1
    1.2.2. Mứt đông jam (Mứt nhuyễn): 1
    1.2.3. Mứt miếng đông smarmalade: 1
    1.2. Nguyên liệu sản xuất mứt đông. 1
    1.2.1. Nguyên liệu chính: 1
    1.2.1.1. Trái cây: 1
    1.2.1.2. Đường saccharoza: 2
    1.2.2. Phụ gia: 6
    1.2.2.1. Phụ gia tạo gel: 6
    1.2.2.2. Phụ gia tạo vị: 29
    1.2.2.3. Phụ gia tạo màu: 34
    1.2.2.4. Phụ gia bảo quản: 38
    1.2.2.5. Phụ gia tạo mùi: 42
    1.2.2.6. Phụ gia chống oxy hóa: 46
    CHƯƠNG II: QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỨT ĐÔNG 49
    2.1. Phương pháp sản xuất mứt đông: 49
    2.1.1. Quy trình chung sản xuất mứt đông: 49
    2.1.2. Các quá trình sản xuất cơ bản trong quy trình sản xuất mứt đông. 50
    2.1.2.1. Lựa chọn và phân loại nguyên liệu: 50
    2.1.2.2. Rửa: 51
    2.1.2.3. Làm sạch: 54
    2.1.2.4. Chần: 55
    2.1.2.5. Nghiền, xé: 60
    2.1.2.6. Ép. 61
    2.1.2.7. Xử lý làm trong. 63
    2.1.2.8. Quá trình phối trộn. 64
    2.1.2.9. Cô đặc: 66
    2.1.2.10. Rót bao bì: 69
    2.1.2.11. Tạo đông: 70
    2.2. Các hiện tượng thường xảy ra trong quá trình sản xuất mứt đông: 71
    2.2.1. Hiện tượng lại đường trong mứt: 71
    2.2.2. Hiện tượng pectin bị vón cục: 71
    2.3. Một số qui trình sản xuất mứt đông: 72
    2.3.1. Sản phẩm Jelly táo. 72
    2.3.1.1. Nguyên liệu trái cây: 72
    2.3.1.2. Quy trình công nghệ: 76
    2.3.2. Sản xuất Jam từ ổi: 79
    2.3.2.1. Nguyên liệu trái ổi: 79
    2.3.2.2. Quy trình công nghệ: 82
    2.3.3. Sản phẩm Marmalade từ cam: 86
    2.3.3.1. Nguyên liệu trái cây: 86
    2.3.3.2. Quy trình công nghệ: 89
    2.4. Chỉ tiêu của mứt đông: 92
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 94
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...