Báo Cáo CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT đồ hộp dứa nước đường tại Công ty Rau quả Tiền Giang

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC Trang

    NHẬN XÉT CỦA CÔNG TY 1

    NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN 2

    LỜI MỞ ĐẦU 4

    LỜI CẢM ƠN 5

    PHẦN I: TỔNG QUAN NHÀ MÁY

    1.1. GIỚI THIỆU NHÀ MÁY 7

    1.2. SƠ ĐỒ MẶT BẰNG 11

    1.3. DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT 13

    1.4. TỔ CHỨC NHÀ MÁY 14

    PHẦN II: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

    2.1. YÊU CẦU NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN 16

    2.1.1. Yêu cầu của nguyên liệu 16

    2.1.2. Phương pháp bảo quản 16

    2.2. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 17

    2.2.1 Quy trình sản xuất đồ hộp dứa nước đường 17

    2.2.2. Thuyết minh quy trình 18

    2.3. CÁC BIẾN ĐỔI XẢY RA TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN 25

    2.3.1. Đồ hộp hư hỏng do vi sinh vật 25

    2.3.2. Đồ hộp hư hỏng do các hiện tượng hóa học 26

    2.3.3. Đồ hộp hư hỏng do các ảnh hưởng cơ lý 26

    2.4. CÁC CÔNG ĐOẠN CHÍNH ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 27

    2.5. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 28

    2.6. CÁC BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, HIỆU SUẤT THU HỒI SẢN PHẨM 29

    PHẦN III: THIẾT BỊ SẢN XUẤT

    3.1. THIẾT BỊ ĐỘT LÕI 31

    3.2. THIẾT BỊ GỌT VỎ 33

    3.3. THIẾT BỊ CẮT KHOANH 35

    3.4. THIẾI BỊ GHÉP NẮP 37

    PHẦN IV: KẾT LUẬN VÀ KHUYẾN NGHỊ

    4.1. KẾT LUẬN 40

    4.2. KHUYẾN NGHỊ 40
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...