Tiểu Luận Công nghệ sản xuất dầu ô liu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    I.KHÁI NIỆM VỀ CÂY Ô LIU. 2
    II. Nguồn gốc 3
    III.CAÙC QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ. 5
    1.Chiết xuất dầu ôliu 7
    Những thuận lợi và bất lợi 8
    PHƯƠNG PHÁP: ÉP DẦU LẠNH 13


    I.KHÁI NIỆM VỀ CÂY Ô LIU.

    Cây ôliu có liên quan đến văn hóa từ thời tiền sử. Nó đã được thờ phụng thiêng liêng, nó đã được sử dụng nhiều trong sản xuất nước hoa và thuốc men.Hơn nữa, trong cuộc sống hàng ngày, dầu được sử dụng như một sản phẩm cơ bản trong chế độ ăn uống. Ngày nay, dầu ôliu là nguồn chính cung cấp chất béo trong chế độ ăn ở Địa Trung Hải.
    Sự tham gia của khá nhiều các chuyên gia trong một cuộc khảo sát gần đây, được hỗ trợ bởi Euro Fed Lipid, cho phép sự tiến bộ hơn nữa của khoa học và yêu cầu công nghệ dầu ôliu. Với mục tiêu này trong tâm trí, hiệp hội về Olive Oil được thành lập ngày 4 Tháng Mười 2006 tại Euro lần thứ 4 Fed Lipid Quốc hội tại Madrid. Việc phân chia dự định nghiên cứu và phát triển của dầu an toàn và chất lượng dầu ôliu cao hơn, để đạt dược mục tiêu trên chúng phải được nâng cao mục tiêu hướng đến chất lượng, sức khỏe và dinh dưỡng, an toàn và Thương mại. Những chủ đề cốt lõi miêu tả lợi ích của dầu ôliu mà các chuyên gia đề ra điều có liên quan đến những thách thức hiện tại và tương lai.
    Những thách thức công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dầu ô liu bằng cách đem lại hiệu quả hơn chủ yếu ở các quá trình nhằm giảm bớt sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng khác. Ngoài ra, tìm kiếm thị trường cho các sản phẩm dầu ôliu và nhận được ngày càng nhiều yêu cầu về sản xuất dầu ôliu chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Thu nhập của họ sẽ được hưởng lợi từ cả hai, công nghiệp mới của sản phẩm cũng như chất lượng cao của dầu ô liu.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...