Đồ Án Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thịt cá

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thịt cá


    Mục lục
    PHẦN I: TỔNG QUAN 1
    A.CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN TỪ CÁ 2
    A.1. Nước mắm ngắn ngày 2
    I. Nguyên liệu sản xuất 2
    1/ Nguồn gốc 2
    2/ Thành phần hoá học 3
    3/ Tiêu chuẩn 5
    II. Giống VSV 5
    A.2. Một số sản phẩm khác từ cá 6
    B. CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN TỪ THỊT 9
    B.1. Nem chua Việt Nam 9
    I. Nguyên liệu sản xuất 9
    II. Giống VSV 9
    B.2. Một số sản phẩm khác từ thịt 9
    PHẦN II: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT 11
    A. CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN TỪ CÁ 12
    Nước mắm ngắn ngày 13
    B.CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN TỪ THỊT 28
    Nem chua Việt Nam 28
    1/ Sơ đồ công nghệ 28
    2/ Giaỉ thích 29
    PHẦN III: SẢN PHẨM 30
    A. Nước mắm 31
    1/Chỉ tiêu hoá học 31
    2/Chỉ tiêu VSV 31
    3/ Yêu cầu cảm quan 31
    B. Nem chua 32
    1/ Cách đánh giá nem chua 32
    2/Yêu cầu thành phẩm 32
     
Đang tải...