Luận Văn Công nghệ sản xuất các loại nấm ăn đóng hộp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    Phần 1: TỔNG QUAN
    1. Cấu tạo
    2. Vai trò của nấm ăn trong đời sống
    3. Tình hình phát triển việc trồng nấm ở nứơc ta
    1. Nấm bào ngư
    2. Nấm Linh Chi
    Phần 2: NGUYÊN LIỆU NẤM
    1. Nấm rơm
    2. Nấm bào ngư
    3. Nấm Linh Chi
    4. Nấm Mộc nhĩ
    5. Nấm hương (đông cô)
    6. Các biến đổi và bảo quản nấm sau thu hoạch
    7. Các sản phẩm từ nấm có trên thị trường
    8. Nấm đóng hộp
    Phần 3: QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    I. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    II. GIẢI THÍCH CÁC QUÁ TRÌNH TRONG QUY TRÌNH
    1. Bảo ôn
    2. Lau khô, lau dầu
    3. Làm nguội
    4. Tiệt trùng
    5. Ghép mí – bài khí công
    6. Rót dịch
    7. Vào hộp
    8. Xử lý cơ học
    III. YÊU CẦU VỀ SẢN PHẨM KHI ĐƯA ĐI TIÊU THỤ
    TÀI LIỆU THAM KHẢO

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...