Luận Văn Công nghệ sản xuất các loại nấm ăn đóng hộp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục

    Phần 1: TỔNG QUAN

    1. Cấu tạo

    2. Vai trò của nấm ăn trong đời sống

    3. Tình hình phát triển việc trồng nấm ở nứơc ta

    1. Nấm bào ngư

    2. Nấm Linh Chi

    Phần 2: NGUYÊN LIỆU NẤM

    1. Nấm rơm

    2. Nấm bào ngư

    3. Nấm Linh Chi

    4. Nấm Mộc nhĩ

    5. Nấm hương (đông cô)

    6. Các biến đổi và bảo quản nấm sau thu hoạch

    7. Các sản phẩm từ nấm có trên thị trường

    8. Nấm đóng hộp

    Phần 3: QUY TRÌNH SẢN XUẤT

    I. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

    II. GIẢI THÍCH CÁC QUÁ TRÌNH TRONG QUY TRÌNH

    1. Bảo ôn

    2. Lau khô, lau dầu

    3. Làm nguội

    4. Tiệt trùng

    5. Ghép mí – bài khí công

    6. Rót dịch

    7. Vào hộp

    8. Xử lý cơ học

    III. YÊU CẦU VỀ SẢN PHẨM KHI ĐƯA ĐI TIÊU THỤ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...