Chuyên Đề công nghệ sản xuất bia

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Bia là loại thức uống rất giàu dinh dưỡng, có độ cồn thấp. Nó giúp cho ta tiêu
    hoá tốt nhờ có chứa một hệ enzim tiêu hoá rất phong phú, đặc biệt là hệ enzim
    amylaza, và quan tr ọng nhất là đáp ứng nhu cầu gi ải khát cho con ng ười.
    Nhà máy bia Huế đượ c thành lậ p ngày 20/10/1990 với quyết định số
    905/Q Đ /UB của ủy ban nhân dân tỉ nh thừa thiên huế. Nhà máy ra đời theo hình
    thức liên doanh có vốn góp từ các đơn vị kinh tế quốc doanh trong tỉnh và vốn vay
    ngân hàng với số vốn đầ u tư ban đầu là 2.4 triệu USD và công suấ t 3 triệu lit/nă m.
    Nhà máy đượ c xây dự ng trên khu đấ t có di ệ n tích 67000 m
    2
    , nằ m ở mặ t tiề n
    đườ ng Nguy ễ n Sinh Cung huyệ n Phú Vang t ỉ nh Thừ a Thiên Hu ế . Phía Tây giáp
    sông H ương, cách cả ng Thu ậ n An kho ả ng 7 Km, c ạ nh quốc lộ 1A do đó rấ t thu ậ n
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...