Báo Cáo công nghệ sản xuất bia

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. NGUỒN GỐC BIA 2
    II.THÀNH PHẦN BIA 3
    II.1 Nước . 3
    II.2 Mạch nha 4
    II.3 Hoa bia(Hublông) . 4
    II.5 Men bia . 5
    II.6 Các chất làm trong 5
    III.NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT BIA 6
    III.1 Gạo 6
    III.2 Malt . 6
    III.3 Men . 7
    III.4 Hoa Hupblon . 8
    III.5 Nước . 8
    IV.CÁC QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT BIA 8
    IV.1 Quá trình đường hóa . 8
    IV.2 Quá trình Hupblon hóa 9
    IV.3 Quá trình lắng trong và làm lạnh . 9
    IV.4 Lên men . 10
    IV.5 Chiết bia 14
    V.PHÂN LOẠI BIA 14
    V.1 Ale 15
    V.2 Lager . 15
    V.3 Loại bia hỗn hợp . 15
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    1. Công nghệ hóa sinh và enzyme, Thạc sĩ ĐINH NGỌC LOAN, Nxb Đại Học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh, 2008.
    2. http://www.tuaf.edu.vn
    3. http://www.biatayau.com
    4. http://www.scidev.net
    5. http://www.google.com
    6. Hoàng Đình Hòa, Công nghệ sản xuất malt và bia, Nxb khoa học và kỹ thuật, 1998.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...