Đồ Án Công nghệ sản xuất bia từ nguyên liệu thay thế Malt đại mạch

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chương 1 giới thiệu về bia
    chương 2 : Malt đại mạch
    2.1. Giới thiệu về malt đại mạch
    2.2. Kĩ thuật nảy mầm malt đại mạch
    2.2.1. Làm sạch , phân loại và bảo quản đại mạch
    2.2.2. Sản xuất malt đại mạch
    2.2.2.1. Ngâm đại mạch
    2.2.2.2 ươm mầm đại mạch
    2.2.2.3. Sấy malt tươi
    2.2.2.4. Tách rễ , làm bóng , đóng gói và bảo quản
    2.3. đánh giá maltt đại mạch
    2.4. Yêu cầu chất lượng của malt đại mạch
    chương 3 : Nguyên liệu thay thế malt đại mạch
    3.1. Nguyên liệu thay thế dạng hạt
    3.1.1. Gạo và thóc tẻ
    3.1.2. Ngô
    3.1.3. Lúa mì
    3.2. Nguyên liệu thay thế dạng đường
    3.2.1. đường mía và đường củ cải
    3.2.2. đường thuỹ phân
    3.2.3. Invertaza
    3.2.4. Xiro tinh bột
    chương 4 : Hoa houblon
    4.1. đặc tính thực vật
    4.2. Thu hái, sơ chế và bảo quản houblon
    4.2.1. Thu hái
    4.2.2. Sấy houblon
    4.2.3. Bảo quản hoa houblon
    4.3. Thành phần hoá học của houblon
    4.3.1. Chất đắng
    4.3.2. Tinh dầu thơm
    4.3.3. Polyphênol
    4.4. Chế phẩm houblon
    4.5. Yêu cầu của hoa houblon
    chương 5 : Nước
    5.1. Chất lượng nước
    5.2. Phương pháp xử lí nước
    5.3. Cải tạo thành phần sinh học của nước
    chương 6: Kết luận
    tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...