Luận Văn công nghệ sản xuất bia tại công ty bia thanh hoá

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    công nghệ sản xuất bia tại công ty bia thanh hoá
    Để bổ sung kiến thức và kinh nghiệm sản xuất trong thực tế, mỗi sinh viên cần phải nắm đầy đủ các kiến thức trong nhà trường và qua đó liên hệ trực tiếp với thực tế sản xuất. Vì vậy thực tập là một bộ phận quan trọng trong chương trình đào tạo của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nói chung và của ngành Công nghệ Sinh học –Thực phẩm nói riêng. Qua thực tập, sinh viên được đi khảo sát thực tế sản xuất để tìm hiểu kĩ hơn về dây chuyền cũng như công nghệ mà thực tế sản xuất áp dụng ngay từ những khâu ban đầu như xử lí nguyên liệu đầu và nhập nguyên liệu cho tới khi đưa ra thành phẩm, thậm chí cả khâu tiếp thị và khâu tiêu thụ. Từ đó mỗi sinh viên sẽ rút ra được những kinh nghiệm thực tiễn và những bài học quý báu phục vụ cho bản thân sau này.
    Trong đợt thực tập này sinh viên ngành Công nghệ Sinh học đã được đi khảo sát thực tế tại ba cơ sở sản xuất: được tập trung tìm hiểu kĩ hai cơ sở sản xuất đó là Công ty rượu Hà Nội và Công ty bia Thanh Hoá, ngoài ra còn được tham quan và tìm hiểu sơ bộ về công nghệ trồng nấm tại trung tâm Công nghệ Sinh học thực vật (thuộc Viện di truyền Nông nghiệp). Dưới đây là phần báo cáo về những nhận thức nắm bắt được của bản thân em qua đợt thực tập này.
    Kết cấu đề tài:
    Phần I:
    công nghệ sản xuất bia tại công ty bia thanh hoá
    Phần II:
    công nghệ sản xuất rượu tại Công ty rượu Hà Nội
    Phần III:
    công nghệ nuôi trồng nấm ăn tại trung tâm
     
Đang tải...