Sách Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai

Thảo luận trong 'Sách Khác' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    I.MỤC ĐÍCH
    II.TỔNG QUAN VỀ BÁNH
    III.TỔNG QUAN NGUYÊN LIỆU
    III.1.Bột Mì
    1.Giới Thiệu
    2.Cấu tạo hạt lúa mì
    3.Thành phần hóa học

    III.2.Đường
    III.3. Chất béo
    III.4. Sữa
    III.5. Trứng
    III.6. Muối
    III.7. Thuốc nở hóa học
    III.8. Chất bảo quản, hương liệu
    III.QUY TRÌNH SẢN XUẤT
    III.1.QUY TRÌNH SẢN XUẤT BANH QUY XỐP
    III.2.QUY TRÌNH SẢN XUẤT BANH QUY DAI
    IV.THUYẾT MINH QUY TRÌNH
    1. Chuẩn bị nguyên liệu
    2. Nhào trộn
    V.KÊT QUẢ
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...