Luận Văn Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai​

    Information


    Mục Lục

    I.MỤC ĐÍCH

    II.TỔNG QUAN VỀ BÁNH

    III.TỔNG QUAN NGUYÊN LIỆU

    III.1.Bột Mì

    1.Giới Thiệu

    2.Cấu tạo hạt lúa mì

    3.Thành phần hóa học

    III.2.Đường

    III.3. Chất béo

    III.4. Sữa

    III.5. Trứng

    III.6. Muối

    III.7. Thuốc nở hóa học

    III.8. Chất bảo quản, hương liệu

    III.QUY TRÌNH SẢN XUẤT

    III.1.QUY TRÌNH SẢN XUẤT BANH QUY XỐP

    III.2.QUY TRÌNH SẢN XUẤT BANH QUY DAI

    IV.THUYẾT MINH QUY TRÌNH

    1. Chuẩn bị nguyên liệu

    2. Nhào trộn

    V.KÊT QUẢ
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...