Luận Văn Công nghệ sản xuất bánh mì tại cơ sở sản xuất bánh mì Thiên Hương

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    PHẦN MỞ ĐẦU 3

    1.1. Lí do chọn đề tài 3
    1.2. Mục đích nghiên cứu. 3
    1.3. Nội dung nghiên cứu. 3
    PHẦN NỘI DUNG 3
    1. NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH MÌ 3
    1.1. Nguyên liệu chính. 3
    1.1.1. Bột mì 3
    1.1.2. Nấm men làm bánh mì: 6
    1.2. NGUYÊN LIỆU PHỤ GIA 6
    1.2.1. Nhiệm vụ của các chất trong phụ gia. 6
    1.2.2. Tính năng của phụ gia trong công nghệ làm bánh mì 7
    2. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VI SINH VẬT (NẤM MEN) TRONG SẢN XUẤT BÁNH MÌ 7
    2.1. Tên gọi 7
    2.2. Phân loại 7
    2.3. Đặc điểm hình thái và kích thước. 8
    2.4. Thành phần cấu tạo. 9
    2.5. Sinh trưởng và sinh sản. 10
    2.5.1. Sinh trưởng. 10
    2.5.2. Sinh sản. 10
    2.6. PHÂN LOẠI NẤM MEN DÙNG TRONG SẢN XUẤT 11

    2.6.1. Phân loại theo dạng. 11
    3. QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH MÌ LÒ ĐIỆN TẠI CƠ SỞ BÁNH MÌ THIÊN HƯƠNG 12
    3.1. GIẢI THÍCH QUY TRÌNH 13
    3.2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT Ở CƠ SỞ BÁNH MÌ THIÊN HƯƠNG BẰNG HÌNH ẢNH 15
    4. VAI TRÒ CỦA NẤM MEN TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT 23
    5. HƯ HỎNG BÁNH DO VI SINH VẬT 24
    5.1. VI SINH VẬT TRONG BỘT 24
    5.2. HỆ VI SINH VẬT BÁNH MÌ 24
    6. HƯ HỎNG BÁNH THÀNH PHẨM DO VI SINH VẬT 25
    PHẦN KẾT LUẬN 27

    PHẦN MỞ ĐẦU
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...