Tiểu Luận Công nghệ sản xuất bánh kẹo

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Công nghệ sản xuất bánh kẹo

    NỘI DUNG CHÍNH:
    I.Khái quát chung về chất phụ gia
    II.Hương và chất màu thực phẩm
    1.Hương
    2.Chất màu thực phẩm
    Tài liệu tham khảo

    I.Khái quát chung về chất phụ gia
    Khái niệm
    Là các chế phẩm tự nhiên hay tổng hợp hóa học, không phải là thực phẩm, được thêm vào thức ăn hoặc thức uống để cho chúng khỏi bị hư thối, để kéo dài thời gian bảo quản được lâu hơn , nhưng vẫn không làm thay đổi chất lượng và hương vị của sản phẩm
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...