Luận Văn Công nghệ sản xuất bánh kem xốp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH KEM XỐPI. Giới thiệu chung về bánh kem xốp
    II. Quy trình công nghệ sản xuất bánh kem xốp

    2.1. Sơ đồ quy trình sản xuất
    2.2. Thuyết minh quy trình
    a. Nguyên liệu sản xuất
    b. Chuẩn bị cùi bánh
    + Bột mì
    + Chất tạo ngọt
    + Phụ gia
    - Thiết bị sản xuất cùi bánh
    c. Chuẩn bị kem
    - Nguyên liệu
    - Thiết bị đánh kem
    - Yêu cầu chất lượng kem
    d. Gắn kem
    e. Tạo hình
    f. Hoàn thiện sản phẩm
    g. Yêu cầu chất lượng sản phẩm
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...