Luận Văn Công nghệ sản xuất bánh DOTTO

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    1. Giới thiệu . 2

    1.1 Cookie . 2
    1.2 Marshmallow 2
    1.3 Vermicelli . 3

    2. Nguyên liệu 3

    2.1 Nguyên liệu sản xuất cookies 4
    2.1.1 Bột mì 4
    2.1.2 Trứng . 7
    2.1.3 Đường . 7
    2.1.4 Chất béo 8
    2.1.5 Muối 8
    2.1.6 Nước . 9
    2.1.7 Phụ gia 10
    2.2 Nguyên liệu sản xuất marshmallow 10
    2.2.1 Gelatine 10
    2.2.2 Glucose syrup . 11
    2.2.3 Đường nghịch đảo 12
    2.3 Nguyên liệu sản xuất vermicelli . 12
    2.3.1 Cacao 12
    2.3.2 Lecithin E322 14
    2.3.3 Vanilla, Vanillin, Ethyl Vanillin . 17

    3. Quy trình sản xuất 19

    3.1 Quá trình sản xuất marshmallow 19
    3.2 Quá trình sản xuất vermicelli . 24
    3.2.1 Phối trộn . 25
    3.2.2 Nghiền tinh 26
    3.2.3 Ủ đảo trộn 26
    3.2.4 Ổn định nhiệt . 27
    3.2.5 Phối trộn với nước 28
    3.2.6 Ép đùn . 29
    3.2.7 Làm mát . 30
    3.2.8 Đánh bóng 30
    3.3 Quy trình sản xuất bánh Dotto 31
    3.3.1 Phối trộn . 32
    3.3.2 Quá trình tạo hình . 34
    3.3.3 Nướng . 37
    3.3.4 Làm nguội . 41
    3.3.5 Rót marshmallow . 42
    3.3.6 Phủ .43
    3.3.7 Làm .44
    3.3.8 Bao gói . 45

    4. Sản phẩm 45

    5. Tài liệu tham khảo . 46
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...