Báo Cáo Công nghệ sản xuất bánh cracker phô mai

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Công nghệ sản xuất bánh cracker phô mai​
    Information

    -----------------------------------------------
    MỤC LỤC
    PHẦN I: NGUYÊN LIỆU
    PHẦN I: NGUYÊN LIỆU
    1.1.Nguyên liệu chính
    1.1.1.BỘT MÌ
    1.2.Nguyên liệu phụ
    1.2.1.Nước
    1.2.2.Chất tạo ngọt
    1.2.3.Bột sữa gầy
    1.2.4.Bột phômai
    1.2.5.Chất béo
    1.2.6.Muối
    1.2.7.Nấm men
    1.2.8.Các nguyên liệu khác
    1.3.Phụ gia
    1.3.1.Bột nổi
    1.3.2.Chất tạo màu
    1.3.3.Chất tạo mùi
    1.3.4.Chất nhũ hóa
    1.3.5.Chất chống oxy hóa
    1.3.6.Chất bảo quản (kháng vi sinh vật)
    PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH
    3.1.Quá trình sàng
    3.3.Quá trình nhào trộn
    3.4.Quá trình ủ
    3.5.Cán, xếp lớp, định hình
    3.6.Nướng
    3.7.Phun dầu
    3.8.Làm nguội
    3.9.Phun mùi
    3.10. Xếp bánh
    3.11. Bao gói
    PHẦN 4: CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
    4.1.Chỉ tiêu lý hóa
    4.2.Chỉ tiêu cảm quan
    4.3.Chỉ tiêu vi sinh
    PHẦN 5: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ
    5.1.LÒ NƯỚNG RF (RADIO FREQUENCY)
    5.2.THAY ĐỎI NGUYÊN LIỆU
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    ----------------------------------------------------------
    GVHD: ThS Trần Thị Thu Trà - Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...