Tiểu Luận Công nghệ sản suất snack bắp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Công nghệ sản suất snack bắp (có bản vẽ)


    Số trang: 47


    MỤC LỤC

    LỜI MỞ ĐẦU

    1.KHÁI QUÁT CHUNG VỀ SNACK

    1.1.Định nghĩa

    1.2.Phân loại

    1.3.Thành phần năng lượng

    1.4.Lịch sử phát triển

    1.5.Tình hình sản xuất Snack ở Việt Nam

    2.NGUYÊN LIỆU

    2.1.Nguyên liệu tinh bột

    2.2.1. Monoglyceride

    2.2.2Nước

    2.3Gia vị

    2.3.1Muối

    2.3.Maltodextrin

    2.3.3. Chất tạo ngọt

    2.3.4. Sữa bột

    2.3.5. Chất điều vị

    2.3.6. Chất màu

    2.3.7. Chất bảo quản

    3. QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ

    3.1. Công thức phối trộn nguyên liệu

    3.2.Sơ đồ 2 qui trình

    3.3.Giải thích qui trình

    3.3.1.Qui trình 1

    3.3.1.1.Phối trộn

    3.1.2.4.Sấy

    3.1.2.5.Phun gia vị

    3.1.2.6.Đóng gói

    3.3.3.Qui trình 2

    3.3.3.1.Phối trộn

    3.3.3.2.Ép đùn

    3.3.3.3.Sấy

    3.3.3.4.Phun gia vị

    3.3.3.5.Đóng gói

    4.Sản phẩm

    4.1. Mô tả các tính chất của sản phẩm bắp snack

    4.2. Các chỉ tiêu chất lượng của bánh snack

    KẾT LUẬN

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...