Tài liệu Công nghệ: QUY TRÌNH TỔ CHỨC BỮA ĂN

Thảo luận trong 'Lớp 6' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I-MỤC TIÊU : -Sau khi học xong bài HS

    + Về kiến thức : Hiểu được nguyên tắc xây dựng thực đơn

    + Về kỹ năng : Khái niệm thực đơn.

    + Về thái độ : -Giáo dục HS biết xây dựng thực đơn để đi chợ nhanh và đủ thực phẩm.


    II-CHUẨN BỊ : Giáo viên : Giấy thực đơn một bữa tiệc, một quán ăn.


    III-PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC : Trực quan, thảo luận nhóm, đàm thoại, vấn đáp.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...