Luận Văn Công nghệ nước rau má đậu xanh đóng chai

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Công nghệ nước rau má đậu xanh đóng chai
    MỤC LỤC
    Trang
    1. TỔNG QUAN 4
    1.1. TÍNH CẤP THIẾT CỦA ĐỀ TÀI 4
    1.2. PHẦN Ý TƯỞNG 5
    1.3. THỬ NGHIỆM, ĐÁNH GIÁ CÁC Ý TƯỞNG 8
    1.3.1. Đánh giá theo sự cảm nhận 8
    1.3.2. Phân tích theo SWOT 15
    1.3.3. Phân tích sự thiếu hụt: 15
    1.3.4. Phân tích sự hấp dẩn của sản phẩm 15
    1.4. LẬP BẢNG CHECKLIST, THỐNG KÊ VÀ XỬ LÝ SỐ LIỆU 18
    1.5. SÀNG LỌC THUỘC TÍNH, XEM XÉT CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG 22
    1.5.1. Bảng đánh giá mức độ quan trọng của các thuộc tính 22
    1.5.2. Những yếu tố ảnh hưởng đến thuộc tính: 23
    1.6. Lên bảng kế hoạch thí nghiệm: 24
    1.7. Thiết lập quy trình dự kiến. 25
    1.8. Thuyết minh quy trình: 26
    1.8.1. Nguyên liệu. 26
    1.8.1.1. Rau má 26

    1.8.1.2. NGUYÊN LIỆU ĐẬU XANH. 32

    1.8.1.3. PECTIN 35
    1.8.1.4. ĐƯỜNG. 39
    1.8.2. Xử lý: 40
    1.8.3. Xay: 40
    1.8.4. Lọc lần 1: 40
    1.8.5. Gia nhiệt sơ bộ: 40
    1.8.6. Lọc lần 2: 40
    1.8.7. Phối trộn phụ gia và các phụ liệu khác: 41
    1.8.8. Lọc lần 3: 41
    1.8.9. Đồng hóa: 41
    1.8.10. Đóng chai: 41
    1.8.11. Thanh trùng: 43
    2. VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. 44
    2.1. Rau má 44
    2.2. Đậu xanh 44
    2.3. Pectin: 44
    2.4. Đường: 46
    2.5. Màu: 44
    2.6. Phương pháp nghiên cứu: 44
    3. KẾT QUẢ - THẢO LUẬN. 44
    3.1. Báo cáo kết quả thí nghiệm 44
    3.2. chọn mức cơ sở, khoảng bước nhảy: 45
    3.3. Thí nghiệm: sự tác động của các yếu tố ảnh hưởng 45
    3.4. Thí nghiệm phâm tích các chỉ tiêu về sản phẩm 49
    3.4.1. Xác định hàm lượng đường: xử dụng bix kế 49
    3.4.2. Xác định độ acid toàn phần (Phương pháp thể tích định phân) 49
    3.4.3. Xác định các chỉ tiêu vi sinh: 49
    4. KẾT LUẬN & KIẾN NGHỊ. 51
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...