Báo Cáo Công nghệ lên men và thu nhận Enzyme Amylase

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Ác Niệm, 28/12/11.

  1. Ác Niệm

    Ác Niệm New Member

    Bài viết:
    3,584
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Giới thiệu chung 3
    A Giới thiệu
    I Khái niệm Enzyme 4
    II Enzyme Amylase là gì 4
    III lịch sử phát hiện 5
    B Tổng quan về Enzyme Amylase
    I Phân loại 6
    II Hệ Enzyme Amylase 7
    1 Enzyme α -Amylase 7
    2 Enzyme β -Amylase 11
    3 Enzyme γ -Amylase 13
    4 Oligo 1,6-glucosidase 14
    5 Enzyme pullulanase 15
    6 α-glucosidase hay maltase 14
    III Cơ chất 15
    1 Tinh bột 15
    2 Glycogen 16
    IV Công nghệ lên men và thu nhận Enzyme Amylase 17
    1 Nguồn thu nhận 17
    2 Thu nhận Enzyme Amylase từ thực vật 19
    3 Thu nhận Enzyme Amylase từ vi sinh vật 22
    V Phương pháp xác định hoạt độ 28
    1 Đơn vị đo hoạt độ 28
    2 Xác định hoạt độ Enzyme α-Amylase theo Rukhliadeva 28
    3 Xác định hoạt độ Enzyme glucoamylase ( γ -Amylase ) 29
    4 Điều kiện cần và đủ để thu nhận Amylase có hoạt lực cao 29
    C Ứng dụng Enzyme Amylase
    I Ứng dụng trong sản xuất Bia 3 3
    II Ứng dụng trong sản xuất Bánh mì 3 7
    III Ứng dụng trong sản xuất Siro 3 8
    IV Ứng dụng trong sản xuất cồn 4 1
    V Ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo 42
    VI Ứng dụng trong sản xuất Glucose và Mật 4 3
    VII Ứng dụng trong chế biến thức ăn gia súc 4 3
    VIII Ứng dụng trong công nghiệ p dệt 43
    Tài liệu tham khảo 4 5
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...