Luận Văn Công nghệ lên men và thu nhận Enzyme Amylase

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Công nghệ lên men và thu nhận Enzyme Amylase​

    Information

    MỤC LỤC

    Giới thiệu chung 3

    A Giới thiệu

    I Khái niệm Enzyme 4

    II Enzyme Amylase là gì 4

    III Lịch sử phát hiện 5

    B Tổng quan về Enzyme Amylase

    I Phân loại 6

    II Hệ Enzyme Amylase 7

    1 Enzyme α -Amylase 7

    2 Enzyme β -Amylase 11

    3 Enzyme γ -Amylase 13

    4 Oligo 1,6-glucosidase 14

    5 Enzyme pullulanase 15

    6 α-glucosidase hay maltase 14

    III Cơ chất 15

    1 Tinh bột 15

    2 Glycogen 16

    IV Công nghệ lên men và thu nhận Enzyme Amylase 17

    1 Nguồn thu nhận 17

    2 Thu nhận Enzyme Amylase từ thực vật 19

    3 Thu nhận Enzyme Amylase từ vi sinh vật 22

    V Phương pháp xác định hoạt độ 28

    1 Đơn vị đo hoạt độ 28

    2 Xác định hoạt độ Enzyme α-Amylase theo Rukhliadeva 28

    3 Xác định hoạt độ Enzyme glucoamylase ( γ -Amylase ) 29

    4 Điều kiện cần và đủ để thu nhận Amylase có hoạt lực cao 29

    C Ứng dụng Enzyme Amylase

    I Ứng dụng trong sản xuất Bia 3 3

    II Ứng dụng trong sản xuất Bánh mì 3 7

    III Ứng dụng trong sản xuất Siro 3 8

    IV Ứng dụng trong sản xuất cồn 4 1

    V Ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo 42

    VI Ứng dụng trong sản xuất Glucose và Mật 4 3

    VII Ứng dụng trong chế biến thức ăn gia súc 4 3

    VIII Ứng dụng trong công nghiệ p dệt 43

    Tài liệu tham khảo 4 5
     
Đang tải...
Chủ đề tương tự
  1. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    651
  2. Nhu Ely

    Luận Văn Công nghệ lên men Nem Chua

    Nhu Ely, 17/3/14, trong diễn đàn: Sinh Học
    Trả lời:
    0
    Xem:
    503
  3. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    1,043
  4. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    628
  5. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    491