Tiểu Luận Công nghệ lên men truyền thống đề tài: Tương miso

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    I. Giới thiệu về Miso 3
    1. Định nghĩa 3
    2. Lịch sử của Miso 3
    3. Phân loại Miso 3
    II. Nguyên liệu 5
    1. Đậu nành 5
    2. Gạo 7
    3. Lúa mì 8
    4. Muối 9
    5. Nước 9
    6. Nấm mốc 9
    7. Vi khuẩn lactic và nấm men 10
    III. Quy trình công nghệ 12
    1. Quy trình sản xuất Koji: 12
    1.1. Koji đậu nành: 12
    1.2. Koji gạo: 16
    1.3. Koji lúa mì: 18
    2. Quy trình sản xuất miso 18
    2.1. Quy trình 18
    2.2. Giải thích quy trình: 20
    2.3. Sản phẩm 23
    IV. Giá trị dinh dưỡng của Miso 24
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...
Chủ đề tương tự
  1. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    662
  2. Nhu Ely

    Luận Văn Công nghệ lên men Nem Chua

    Nhu Ely, 17/3/14, trong diễn đàn: Sinh Học
    Trả lời:
    0
    Xem:
    517
  3. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    1,058
  4. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    641
  5. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    505