Luận Văn Công nghệ lên men MALT VINEGAR - Giấm Nha

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Nhu Ely, 17/3/14.

  1. Nhu Ely

    Nhu Ely New Member

    Bài viết:
    1,771
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP
    NĂM 2011


    MỤC LỤC

    I. Giới thiệu chung: 5
    II. Nguyên liệu: . 5
    1. Nước: . 5 2. Giống vi sinh vật: 8 2.1
    Nấm men: 8
    2.2 vi khuẩn Acetobacter aceti: . 9
    3. Malt đại mạch 10
    4. Các nguyên liệu phụ: .12
    III. Quy trình công nghệ: .13
    1. Tách tạp chất: 14
    1.1. Mục đích công nghệ: 14
    1.2. Các biến đổi của nguyên liệu .14
    1.3. Thiết bị: 14
    2. Nghiền malt. .15
    2.1. Mục đích: .15
    2.2. Các biến đổi của nguyên liệu: 15
    2.3. Thiết bị và thông số công nghệ: .15
    3. Nấu dịch nha: 16
    3.1. Mục đích: .16
    3.2. Các biến đổi của nguyên liệu: 17
    3.3. Thiết bị và thông số công nghệ: .17
    4. Lọc dịch nha 19
    4.1. Mục đích: .19
    4.2. Các biến đổi của nguyên liệu .19
    4.3. Thiết bị và thông số công nghệ 19
    5. Lên men rượu 22
    5.1. Mục đích: .22
    5.2. Các biến đổi của nguyên liệu: 22
    5.3. Thiết bị và thông số công nghệ: .24
    6. Ly tâm 25
    6.1. Mục đích: .25
    6.2. Các biến đổi của nguyên liệu: 25
    6.3. Thiết bị và thông số công nghệ: .25
    7. Lên men acid acetic: 26
    7.1. Mục đích: .26
    7.2. Các biến đổi của nguyên liệu: 26
    7.3. Thiết bị và thông số công nghệ: .27
    8. Tàng trữ .29
    8.1 Mục đích: .29
    8.2 Các biến đổi trong sản phẩm: 29
    8.3 Thiết bị và thông số công nghệ: .30
    9. Lọc: 30
    9.1 Mục đích: .30
    9.2 Các biến đổi của nguyên liệu: 30
    9.3 Thiết bị và thông số công nghệ: .31
    10. Hoàn thiện: 32
    10.1 Mục đích: .32
    10.2 Các biến đổi nguyên liệu: .32
    10.3 Thiết bị và thông số kỹ thuật: 32
    11. Rót sản phẩm, đóng nắp và dán nhãn: 33
    11.1 Mục đích: .33
    11.2 Các biến đổi của nguyên liệu: 33
    11.3 Thiết bị và thông số công nghệ: .33
    IV. Sản phẩm: 34
    1. Thành phần dinh dưỡng: 34
    2. Chỉ tiêu đánh giá: 35
    2.1 Chỉ tiêu cảm quan: 35
    2.2 Chỉ tiêu hóa lý: .35
    2.3 Chỉ tiêu vi sinh: 35
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...
Chủ đề tương tự
  1. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    661
  2. Nhu Ely

    Luận Văn Công nghệ lên men Nem Chua

    Nhu Ely, 17/3/14, trong diễn đàn: Sinh Học
    Trả lời:
    0
    Xem:
    516
  3. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    1,057
  4. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    640
  5. Nhu Ely
    Trả lời:
    0
    Xem:
    669