Đồ Án Công nghệ chế biến và các sản phẩm từ sữa

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Công nghệ chế biến và các sản phẩm từ sữa

    Chương 1 : đặc điểm thành phần và cấu trúc của sữa tươi
    1. tính chất vật lý của sữa tươi
    2. thành phần hóa học và cấu trúc của sữa tươi
    3. sữa biến chất và các dạng biến chất của sữa
    Chương 2: Bảo quản,thu nhận,lọc, và tiêu chuẩn hóa sữa tươi
    1. bảo quản sơ bộ sữa tươi tại nơi vắt sữa
    2. thu nhận và lọc sữa trước khi đưa vào nhà máy
    3. tiêu chuẩn hóa sữa trước khi chế biến
    Chương 3: kĩ thuật chế biến sữa ( sữa tiêu dùng, sữa bảo quản và sữa lên men)
    1. các phương pháp bảo quản sữa
    2. kỹ thuật bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp
    3. kỹ thuật bảo quản sữa ở nhiệt độ cao
    4. thanh trùng sữa
    5. tiệt trùng sữa
    6 công nghệ chế biến sữa
    sữa tươi,
    sữa đậu nành,
    sữa bột,
    sữa thơm,
    sữa cô đặc
    sữa dành cho trẻ em
    sữa dùng tron y học
    sữa lên men
    Chương 4 Kỹ thuật sản xuất bơ và phomat
    1 kỹthuật sản xuất bơ
    2 kỹ thuật sản xuất phomat
    Phụ lục ( 170 trang)
     
Đang tải...