Tài liệu Công nghệ: Chế biến thức ăn giàu gluxits bằng men - đánh giá chất lượng thức ăn vật nuôi chế biến bằ

Thảo luận trong 'Lớp 7' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    A. Mục tiêu:

    1) Kỷ năng: - Biết sử dụng bánh men rượu để chế biến các loại thức ăn giàu tinh bột, làm thức ăn cho vật nuôi.

    - Biết cách đánh giá chất lượng thức ăn ủ xanh hoặc ủ men rượu cho vật nuôi, biết ứng dụng vào thực tiễn sản xuất.

    2) Thái độ: - Có tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, lao động cẩn thận, chính xác, đảm bảo an toàn lao động. Hứng thú trong việc chế biến thức ăn cho vật nuôi.

    B.Chuẩn bị của thầy và trò:

    - GV: Nghiên cứu SGK, tài liệu tham khảo, làm thửi thí nghiệm

    - HS: Chuẩn bị chậu, thùng đựng bột ủ men, vải lót đáy, cối chày, bánh men, bột ngô, nước.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...