Tiểu Luận Công nghệ chế biến rượu cần

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    ​ trang
    Lời giới thiệu 1
    Chương 1: Phương pháp làm rượu cần
    1.1 Nguyên liệu làm rượu 3
    1.2 Hệ vi sinh vật lên men 3
    1.3 Những biến đổi sinh hóa quan trọng 5
    1.4 Qui trình làm rượu 5
    1.5 Đặc điểm của sảm phẩm 6
    1.6 Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rượu cần 6

    Chương 2: Những nét sơ lược về văn hóa rượu cần 7

    Chương 3: Tổng kết 11

    Tài liệu tham khảo 12
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...