Báo Cáo Công nghệ chế biến ô mai dứa xào gừng - bài tập lớn công nghệ chế biến rau quả

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    NỘI DUNG
    I/ Chế biến ô mai dứa xào gừng
    1.Nguyên liệu
    2. Cách thực hiện
    II/ Thành phần dinh dưỡng và tác dụng
    III/ Kết luận


    I/ Chế biến ô mai dứa xào gừng
    1. Nguyên liệu:
    300gr dứa
    100gr gừng non
    120gr đường
    Vài viên phèn chua
    ½ thìa cà phê muối
    1 quả chanh.

    2. Cách thực hiện:

    Bước 1:
    Dứa gọt vỏ, bỏ mắt rồi thái thành từng lát vừa ăn.
    Trộn dứa với 120gr đường, có thể gia giảm lượng đường tùy theo dứa chua hay ngọt. Để thố dứa vào nơi thoáng mát.
    Bước 2:

    Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái thànhsợi nhỏ.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...