Tiểu Luận Công nghệ chế biến đồ hộp heo hai lát

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Công nghệ chế biến đồ hộp heo hai lát

    Mục lục

    I/ NGUYÊN LIỆU

    1. Nguyên liệu chính 2

    2. Nguyên liệu phụ . 5

    3. Bao bì sản phẩm 11

    II/ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

    1. Rã đông 15

    2. Cắt nhỏ . 17

    3. Xay . 18

    4. Nhồi . 19

    5. Hấp định hình 20

    6. Cắt lát . 21

    7. Xếp hộp 22

    8. Rót dịch 23

    9. Ghép nắp 23

    10. Tiệt trùng . 25

    11. Làm nguội 27

    12. Bảo ôn – Kiểm tra 27

    13. Hoàn thiện đồ hộp 29

    III/ SẢN PHẨM

    1. Yêu cầu của thành phẩm 30

    2. Tiêu chuẩn đồ hộp thịt heo (TCVN 5450-1991) . 31

    3. Mô tả sản phẩm heo 2 lát . 33

    4. Các dạng hư hỏng của đồ hộp . 34

    5. Cách xử lý đồ hộp hư hỏng 36
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...