Báo Cáo Công nghệ chế biến đồ hộp heo hai lát

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    I/ NGUYÊN LIỆU
    1. Nguyên liệu chính 2
    2. Nguyên liệu phụ . 5
    3. Bao bì sản phẩm 11
    II/ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    1. Rã đông 15
    2. Cắt nhỏ . 17
    3. Xay . 18
    4. Nhồi . 19
    5. Hấp định hình 20
    6. Cắt lát . 21
    7. Xếp hộp 22
    8. Rót dịch 23
    9. Ghép nắp 23
    10. Tiệt trùng . 25
    11. Làm nguội 27
    12. Bảo ôn – Kiểm tra 27
    13. Hoàn thiện đồ hộp 29
    III/ SẢN PHẨM
    1. Yêu cầu của thành phẩm 30
    2. Tiêu chuẩn đồ hộp thịt heo (TCVN 5450-1991) . 31
    3. Mô tả sản phẩm heo 2 lát . 33
    4. Các dạng hư hỏng của đồ hộp . 34
    5. Cách xử lý đồ hộp hư hỏng 36
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...