Tiểu Luận Công nghệ chế biến đồ hộp heo hai lát (kèm file ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Công nghệ chế biến đồ hộp heo hai lát

    Mục lục

    I. NGUYÊN LIỆU

    1. Nguyên liệu chính 2

    2. Nguyên liệu phụ 5

    3. Bao bì sản phẩm 11

    II/ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

    1. Rã đông 15

    2. Cắt nhỏ 17

    3. Xay 18

    4. Nhồi 19

    5. Hấp định hình 20

    6. Cắt lát 21

    7. Xếp hộp 22

    8. Rót dịch 23

    9. Ghép nắp 23

    10. Tiệt trùng 25

    11. Làm nguội 27

    12. Bảo ôn – Kiểm tra 27

    13. Hoàn thiện đồ hộp 29

    III/ SẢN PHẨM

    1. Yêu cầu của thành phẩm 30

    2. Tiêu chuẩn đồ hộp thịt heo (TCVN 5450-1991) 31

    3. Mô tả sản phẩm heo 2 lát 33

    4. Các dạng hư hỏng của đồ hộp 34

    5. Cách xử lý đồ hộp hư hỏng 36
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...