Báo Cáo Công nghệ chế biến các sản phẩm rau trái sấy

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Công nghệ chế biến các sản phẩm rau trái sấy​
    Information
    Mục lục
    I. GIỚI THIỆU
    1. Nguyên liệu rau trái
    2. Quá trình sấy
    II. CÔNG NGHỆ SẤY RAU TRÁI
    1. Quy trình sản xuất rau trái sấy
    2. Giải thích một số quá trình quan trọng
    2.1. Chần, hấp
    2.1.1. Mục đích
    2.1.2. Các biến đổi
    2.1.3. Phương pháp thực hiện
    2.1.4. Thiết bị
    2.2. Xử lý hóa chất
    2.2.1. Mục đích
    2.2.2. Các phương pháp xử lý
    2.3. Chà / ép
    2.3.1. Chà
    2.3.1.1. Mục đích công nghệ
    2.3.1.2. Các biến đổi
    2.3.1.3. Phương pháp thực hiện
    2.3.1.4. Các yếu tố ảnh hưởng
    2.3.1.5. Thiết bị
    2.3.2. Ép
    2.3.2.1. Mục đích
    2.3.2.2. Các biến đổi
    2.3.2.3. Thiết bị
    2.4. Phối chế
    2.4.1.1. Mục đích
    2.4.2. Biến đổi
    2.4.3. Phương pháp thực hiện
    2.4.4. Thiết bị
    2.5. Cô đặc
    2.5.1. Mục đích
    2.5.2. Các biến đổi
    2.5.3. Thiết bị
    3. Quá trình sấy
    3.1. Các thông số của quá trình sấy
    3.2. Các phương pháp sấy
    3.2.1. Sấy không khí nóng
    3.2.1.1. Nguyên tắc
    3.2.1.2. Thiết bị
    3.2.2. Sấy tầng sôi
    3.2.2.1. Nguyên tắc
    3.2.2.2. Thiết bị
    3.2.2.3. Ưu điểm
    3.2.3. Explosion puffing
    3.2.4. Sấy màng bọt
    3.2.4.1. Nguyên tắc
    3.2.4.2. Cơ sở và biện pháp thực hiện
    3.2.4.3. Ưu điểm
    3.2.5. Sấy bằng vi sóng
    3.2.5.1. Nguyên tắc
    3.2.5.2. Thiết bị
    3.2.5.4. Ứng dụng
    3.2.6. Sấy phun
    3.2.6.1. Nguyên tắc
    3.2.6.2. Thiết bị
    3.2.7. Sấy trục
    3.2.7.1. Nguyên tắc
    3.2.7.2. Thiết bị
    3.2.8. Sấy thăng hoa
    3.2.8.1. Nguyên tắc
    3.2.8.2. Thiết bị
    3.2.8.3. Ưu điểm
    3.2.8.4. Nhược điểm
    4. Kỹ thuật sấy một số loại rau
    4.1. Khoai tây sấy
    4.2. Bắp cải sấy
    4.3. Súp lơ sấy
    4.4. Cà rốt sấy
    4.5. Hành, tỏi sấy
    4.6. Ớt sấy
    4.7. Sấy các loại rau mùi
    4.8. Nấm sấy
    5. Kỹ thuật sấy 1 số loại quả
    5.1. Chuối sấy
    5.2. Dứa sấy
    5.3. Đu đủ sấy
    5.4. Ổi sấy
    5.5. Xoài sấy
    5.6. Vải, nhãn, sấy
    5.7. Mận sấy
    5.8. Mơ sấy
    6. Sản xuất bột rau quả
    6.1. Bột chuối
    6.2. Bột cam
    6.3. Bột cà chua
    III. SẢN PHẨM
    1. Các biến đổi của sản phẩm sau khi sấy
    1.1. Biến đổi màu sắc
    1.2. Biến đổi mùi
    1.3. Tổn thất dinh dưỡng
    2. Kết cấu và phương thức hoàn nguyên
    IV. TÀI LIỆU THAM KHẢO
    Tổng số trang: 71 trang
    --------------------------------------------------------------
    GVHD: ThS Tôn Nữ Minh Nguyệt
    SVTH: Trường ĐHBK TPHCM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...