Tài liệu Công nghệ: BẢO QUẢN CHẤT DINH DƯỠNG TRONG CHẾ BIẾN THỨC ĂN

Thảo luận trong 'Lớp 6' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    A-MỤC TIÊU : -Sau khi học xong bài HS hiểu được.

    1) Về kiến thức : -Sự cần thiết phải bảo quản chất dinh dưỡng trong khi nấu ăn

    2)Về kỹ năng: Rèn luyện kỹ năng biết cách bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

    3) Về thái độ : Giáo dục HS biết được cách bảo quản chất dinh dưỡng.

    B-CHUẨN BỊ :

    -GV : Tranh 3-17 trang 81, 3-18, 3-19 trang 82 SGK.

    -HS :Một số rau củ, quả, một số hạt đậu các loại, bắp, gạo.

    C-PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC : Trực quan, thảo luận nhóm, vấn đáp.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...