Tài liệu Công dụng của đậu đen

Thảo luận trong 'Y Khoa - Y Dược' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đậu đen là thực phẩm có sẵn có thể dùng quanh năm, kể cả loại đóng hợp, phơi không hoặc vừa thu
    hoạch.
    Đây là nguồn thực phẩm ngon miệng và có lợi cho sức khỏe.
    Trước tiên, cung cấp nguồn chất xơ hữu ích giúp giảm cholesterol, giảm hàm lượng đường trong máu, có
    lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường kháng insulin và một khi kết hợp với các loại thực phẩm khác
    nhất là thực phẩm ngũ cốc như gạo nâu, gạo lức . sẽ tạo ra nguồn protein chất lượng cao, hoàn toàn
    không có mỡ và dưới đây là một số lợi thế chính chữa bệnh từ đậu đen.
    Đậu đen có tác dụng khử độc sulfates
    Do có chứa khoáng chất vi lượng molupden - một thành phần của enzyme oxidate nên có tác dụng rất
    tốt trong việc khử độc sulfates (sunfit) cho cơ thể. Đây là hóa chất có nhiều trong thực phẩm chế biến
    sẵn không có lợi cho con người, làm tăng nhịp tim, gây
    đau đầu hoặc rối loạn chú ý
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...