Luận Văn Cồn, rượu, bia, nước giải khát

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    Danh sách tổ 2
    Nhận Xét xủa giáo viên . 3
    Bài 1: Rượu Truyền thống 5
    Bài 2: Sản Xuất Rượu chưng cất theo phương pháp EnZyme . 18
    Bài 3: Xác định độ rượu của dịch giấm 26
    Bài 4: sản Xuất nước trích ly 28
    Bài 5: Nấu môi trường dinh dưỡng nấm men . 37
    Bài 6: Sản Xuất Nước giải Khát Lên Men 40
    Bài 7-8: Công nghệ sản Xuất Bia . 48
    Bài 9: Sản Xuất nước giải khát pha chế 75
    Tài liệu tham khảo
    Bài1: SẢN XUẤT RƯỢU THEO PHƯƠNG
    PHÁP TRUYỀN THỐNG
    1.Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm
    Rượu là một loại đồ uống có lịch sử hàng
    ngàn năm, nó có mặt trong hầu hết các lễ nghi
    và phong tục của hầu hết các nước trên thế giới,
    mỗi nước mỗi vùng lại có một loại rượu đặc
    trưng và là niềm tự hào của các vùng. Thành
    phần chính của rượu là: rượu etylic (etanol:
    C2H5OH), nước, và các cấu tử khác tuỳ thuộc
    vào cách sản xuất, loại nguyên liệu, cách pha
    chế, tàng trữ . chính các cấu tử khác này tạo
    nên nét đặc trưng của mỗi loại rượu, mỗi địa phương mà nơi khác khó có thể bắt
    chước được vì phần lớn nó được các gia đình giữ kín, không truyền cho người
    ngoài.
    1.1.Giới thiệu về bánh men sử dụng trong lên men rượu truyền thống ở Việt
    Nam
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...