Báo Cáo Cồn, rượu, bia, nước giải khát

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục

    Danh sách tổ 2

    Nhận Xét xủa giáo viên . 3

    Bài 1: Rượu Truyền thống . . 5

    Bài 2: Sản Xuất Rượu chưng cất theo phương pháp EnZyme . 18

    Bài 3: Xác định độ rượu của dịch giấm . . 26

    Bài 4: sản Xuất nước trích ly . . 28

    Bài 5: Nấu môi trường dinh dưỡng nấm men . 37

    Bài 6: Sản Xuất Nước giải Khát Lên Men . . 40

    Bài 7-8: Công nghệ sản Xuất Bia . 48

    Bài 9: Sản Xuất nước giải khát pha chế . . 75

    Tài liệu tham khảo


    Bài1: SẢN XUẤT RƯỢU THEO PHƯƠNG

    PHÁP TRUYỀN THỐNG

    1.Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm

    Rượu là một loại đồ uống có lịch sử hàng

    ngàn năm, nó có mặt trong hầu hết các lễ nghi

    và phong tục của hầu hết các nước trên thế giới,

    mỗi nước mỗi vùng lại có một loại rượu đặc

    trưng và là niềm tự hào của các vùng. Thành

    phần chính của rượu là: rượu etylic (etanol:

    C2H5OH), nước, và các cấu tử khác tuỳ thuộc

    vào cách sản xuất, loại nguyên liệu, cách pha

    chế, tàng trữ . chính các cấu tử khác này tạo

    nên nét đặc trưng của mỗi loại rượu, mỗi địa phương mà nơi khác khó có thể bắt

    chước được vì phần lớn nó được các gia đình giữ kín, không truyền cho người

    ngoài.

    1.1.Giới thiệu về bánh men sử dụng trong lên men rượu truyền thống ở Việt

    Nam
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...