Luận Văn Cơ chế lên men và ứng dụng cơ chế lên men vào sản xuất sữa chua

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Bích Tuyền Dương, 3/2/12.

  1. Bích Tuyền Dương

    Bài viết:
    2,590
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    1. Cơ chế của quá trình lên men vi khuẩn Lactic
    2. Các yếu tố ảnh hưởng lên men lactic
    3.Qui trình sản xuất sữa chua
    4.Sản phẩm sữa chua VINAMILK có mặt trên thị trường
    Cơ chế lên men và ứng dụng cơ chế lên men vào sản xuất sữa chua
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...