Tiểu Luận Chuyền hóa protid trong cơ thể

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    PHẦN 1: MỞ ĐẦU . Trang 4
    PHẦN 2: NỘI DUNG 5
    I. MỜ ĐẦU 5
    II. CẤU TẠO PHÂN TỬ PROTID . 6
    1. Cấu trúc protid 6
    2. Thành phần nguyên tố của protein: . 8
    3. Cấu trúc hóa học: . 8
    4. Các mức cấu trúc của protid . 9
    III. MỘT SỐ TÍNH CHẤT CỦA PROTEIN 10
    1. Khối lượng và hình dạng phân tử . 10
    2. Tính chất lưỡng tính của protein . 11
    3 Tính hòa tan 11
    IV. PHÂN LOẠI 13
    V. VAI TRÒ CỦA PROTID 16
    1. Vai trò của protid trong cơ thể . 18
    2. Vai trò sinh học của protein . 19
    3. Vai trò của protid trong công nghệ thực phẩm: . 20
    VI. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA PROTEIN 21
    1. Giá trị dinh dưỡng của protid 21
    2. Nguồn Protid trong thưc phẩm . 21
    VII. CHUYỂN HÓA PROTID TRONG CƠ THỂ . 31
    1. Chuyển hóa protid 312. Rối lọan chuyển hóa protid 32
    3. Chuyển hóa acid amin: . 384. Một số acid amin tiêu biểu . 39VIII. CÁC ỨNG DỤNG TỪ SẢN XUẤT PROTEIN . 40
    IX. QUÁ TRÌNH PHÂN RÃ PROTID OXI HÓA AMINO ACID VÀ CHU TRÌNH UREA 40
    1. Qúa trình chuyển nhóm -NH[SUB]2[/SUB] . 41
    2. Chu trình ure và sự bài tiết đạm . 44
    3. Chuyển hóa amino acid . 47
    4. Tóm tắt . 50
    X. QUÁ TRÌNH TỔNG HỢP PROTEIN 51
    1 Quá trình tổng hợp acid amin 51
    2. Quá trình tổng hợp protein . 57
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 76
     

    Các file đính kèm:

    • 9-.doc
      Kích thước:
      1,017.5 KB
      Xem:
      0
Đang tải...