Thạc Sĩ Chọn và khảo sát vài đặc tính của vi khuẩn lactic để muối chua nấm rơm, măng, đậu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Lan Chip, 26/9/11.

  1. Lan Chip

    Lan Chip New Member

    Bài viết:
    1,976
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    #1 Lan Chip, 26/9/11
    Last edited by a moderator: 20/4/14
    CHỌN VÀ KHẢO SÁT VÀI ĐẶC TÍNH CỦA VI KHUẨN LACTIC ĐỂ MUỐI CHUA NẤM RƠM, MĂNG, ĐẬU


    DƯ LÝ THÙY HƯƠNG​

    Trang nhan đề
    Lời cảm ơn
    Mục lục
    Lời mở đầu
    Phần 1: Tổng quan tài liệu
    Phần 2: Vật liệu và phương pháp nghiên cứu
    Phần 3: Kết quả và biện luận
    Phần 4: Kết luận và đề nghị
    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục

    [PDF]https://taitailieu.edu.vn/pdf/Anh/DuLyThuyHuong.PDF[/PDF]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...