Thạc Sĩ Chọn lọc và nhân giống 6 dòng keo tai tượng bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 24/12/14.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Trang

    DANH MỤC CHỮ VIẾT TẮT
    DANH MỤC BẢNG BIỂU

    TÓM TẮT 1
    I. TỔNG QUAN 2
    1.1. Cơ sở pháp lý của đề tài 2
    1.2. Tính cấp thiết và mục tiêu nghiên cứu của đề tài 2
    1.2.1. Tính cấp thiết của đề tài 2
    1.2.2. Mục tiêu của đề tài 3
    1.3. Đối tượng và nội dung nghiên cứu 4
    1.3.1. Đối tượng nghiên cứu 4
    1.3.2. Nội dung nghiên cứu 4
    1.4. Tổng quan tình hình nghiên cứu 4
    1.4.1. Tình hình nghiên cứu trong nước 4
    1.4.2. Tình hình nghiên cứu ở nước ngoài 5
    II. THỰC NGHIỆM 7
    2.1. Phương pháp nghiên cứu 7
    2.1.1. Chọn cây trội và xác định màu sắc gỗ của cây trội 7
    2.1.2. Xử lý cây mẹ tạo chồi 7
    2.1.3. Tiêu chuẩn mẫu cấy 7
    2.1.4 Thử nghiệm tuổi mẫu và mùa lấy mẫu 8
    2.1.5. Thử nghiệm thời gian khử trùng mẫu cấy 8
    2.1.6. Thử nghiệm môi trường cơ bản 9 2.1.7. Ảnh hưởng của nồng độ BAP đến hiệu quả quá trình tạo chồi 9
    2.1.8. Ảnh hưởng phối hợp của BAP và NAA đến nhân nhanh chồi 10
    2.1.9.
    Ảnh hưởng phối hợp của BAP + NAA và kinetin đến hiệu quả
    nhân nhanh chồi
    10
    2.1.10. Điều kiện vật lý của quá trình nuôi cấy 11
    2.1.11. Thu thập và xử lý số liệu 11
    2.2. Thiết bị, dụng cụ và nguyên vật liệu 13
    2.3. Kết quả thực nghiệm và thảo luận 14
    2.3.1. Chọn cây trội và xác định màu sắc gỗ của cây trội 14
    2.3.2. Ảnh hưởng của thời gian khử trùng đến tỷ lệ mẫu sống 15
    2.3.3. Thử nghiệm lựa chọn môi trường cơ bản cho nhân nhanh chồi 17
    2.3.4.
    Ảnh hưởng tuổi mẫu đến hiệu quả của quá trình đưa mẫu vào
    in vitro
    19
    2.3.5.
    Ảnh hưởng của mùa lấy mẫu đến hiệu quả của quá trình đưa
    mẫu vào in vitro
    20
    2.3.6.
    Ảnh hưởng của nồng độ BAP đến hệ số nhân chồi và tỷ lệ
    chồi hữu hiệu.
    22
    2.3.7.
    Ảnh hưởng phối hợp của BAP và NAA đến hệ số nhân chồi
    và tỷ lệ chồi hữu hiệu.
    24
    2.3.8.
    Ảnh hưởng phối hợp của BAP, NAA và Kinetin đến hệ số
    nhân chồi và tỷ lệ chồi hữu hiệu.
    27
    III KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 30
    3.1. Kết luận 30
    3.2. Kiến nghị 31
    IV. TÀI LIỆU THAM KHẢO 32
    PHẦN PHỤ BIỂU
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...